Giá của tinh bột nghệ

Giá tinh bột nghệ chất lượng luôn khiến nhiều chị em đau đầu.Tinh bột nghệ giá bao nhiêu chính là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của phái nữ. Biết được những băn khoăn ấy của bạn gái, bài viết hôm nay giới thiệu đến mọi người giá tinh bột nghệ hàng thật, đảm bảo chất lượng với giá hợp lý cũng như công dụng đặc biệt của từng loại tinh bột nghệ.

Tinh bột nghệ siêu hấp thụ – Giải pháp bảo vệ sức khỏe và kéo dài tuổi thanh xuân.

Tinh bột nghệ siêu hấp thụ được biết đến là một sản phẩm được hòa trộn giữa Tinh bột nghệ đỏ nguyên chất với hàm lượng Curcumin tinh khiết cao và chất Piperine tự nhiên.

Sự kết hợp giữa Tinh bột nghệ đỏ nguyên chất với hàm lượng Curcumin tinh khiết cao và chất Piperine tự nhiên giúp làm tăng khả năng hấp thụ cũng như giảm sự đào thải Curcumin tối đa trong máu, sinh khả dụng tăng lên đến 2000%. So với các tinh bột nghệ đơn thuần hay chỉ là bột nghệ thì tinh bột nghệ siêu hấp thụ giúp bạn hấp thụ hàm lượng Curcumin vào cơ thể gấp hàng chục lần. Các chuyên gia đến từ bệnh viện Y học cổ truyền khuyên dùng Tinh bột nghệ trong việc điều trị các loại bệnh, làm chậm đi sự già hóa của cơ thể cũng như kéo dài sự cường tránh, thanh xuân của người sử dụng.

Tinh bột nghệ siêu hấp thụ được biết đến là một sản phẩm được hòa trộn giữa Tinh bột nghệ đỏ nguyên chất với hàm lượng Curcumin tinh khiết cao .

Tại Ngũ Phương, giá bán tinh bột nghệ  là 63000đ/100 gram. So với giá gốc lên đến 90000đ/100 gram thì quả thật đây là một đợt khuyến mãi với giá thật bất ngờ.

 

One thought on “Giá của tinh bột nghệ

  1. Pingback: Cách phân biệt tinh nghệ và bột nghệ - nông sản sạch nguyên chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »